Những điều cần biết về xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu động cơ đốt trong và nhiên liệu điện

Những điều cần biết về xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu động cơ đốt trong và nhiên liệu điện

Posted on 21/08/2020 by admin

                            Với sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp thường sử dụng xe nâng hàng để mang lại hiệu quả cao và giảm thiểu sử dụng sức người, an toàn trong lao động. Hiện nay, xe nâng hàng chia thành 2 dòng chính đó là dòng xe nâng hoạt động bằng  nhiên liệu điện và động cơ đốt trong ( chúng ta cùng tìm hiểu về nhiên liệu đốt trong diezel).

                           Tùy vào đặc điểm hoạt động của doanh nghiệp để lựa chọn xe nâng hàng phù hợp, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của từng dòng hoạt động của xe nâng.

                          1. Thời gian hoạt động

                           Xe nâng dầu thường hoạt động mạnh mẽ trong thời gian dài, nâng hàng với khối lượng lớn. Xe nâng điện hạn chế về thời gian, sau thời gian hoạt động cần phải nộp năng lượng điện nhưng xe nâng điện có tuổi thọ dài hơn các loại xe nâng hàng khác.

                          2. Tác động đến môi trường làm việc

                           Đối với các doanh nghiệp có kho bãi vừa và nhỏ thì nên lựa chọn mua xe nâng hàng chạy bằng động cơ điện, không gây ra tiếng ồn, không thải khí độc ra môi trường, tạo môi trường làm việc trong lành, thân thiện với người lao động.

                          Các công trình xây dựng thường ưu tiên lựa chọn xe nâng dầu với ưu điểm hoạt động mạnh mẽ, không hạn chế về thời gian hoạt động. 

                          3. Chi phí về nhiên liệu sử dụng

                            Việc sử dụng nhiên liệu là nguồn nhiên liệu sạch, có giá thành thấp nên việc sử dụng xe nâng điện sẽ đem lại một khoản tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

                          4. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì xe nâng hàng

                            Xe nâng điện với ưu thế không sử dụng động cơ để hoạt động, nên không cần bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên.

                          Dù xe nâng hàng chạy bằng điện hay dầu diezel thì mục đích cuối cùng cũng là hỗ trợ nâng hạ, di chuyển hàng hóa. Để tìm hiểu rõ hơn về xe nâng hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0914 844 242 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Công ty TNHH MTV DVKT Xe Nâng Việt chúng tôi chuyên bán xe nâng hàng mới, xe nâng hàng cũ và cho thuê xe nâng hàng mới ( cũ), cung cấp phụ tùng xe nâng, lốp xe nâng, bình điện xe nâng. Đến với chúng tôi bạn còn được sử dụng dịch vụ sửa chữa xe nâng, dịch vụ bảo trì , bảo dưỡng xe nâng hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất.

                     Các bài viết liên quan:

                           + Xe nâng hàng và những điều bạn cần biết.       

                           + Thuê xe nâng hàng tại Đà Nẵng.

                           + Mua xe nâng hàng đã qua sử dụng và những lợi ích bất ngờ.