Xe nâng hàng Mitsubishi

Xe nâng hàng Mitsubishi

                 Nói đến Mitsibishi chúng ta liền nghĩ đến đây là 1 thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản về chất lượng và độ bền. Thị trường của dòng xe này mở rộng trên nhiều châu lục, sản phẩm xe nâng rất đa dạng : xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay cao..Xe nâng hàng Mitsibishi có khoang nên an toàn cho người vận hành xe nâng, tránh những rủi ro khi nâng hàng hóa.

                 Các loại xe nâng Mitsibishi hiện nay:

               Xe nâng Mitsubishi thường có 2 loại chính là xe nâng dầuxe nâng điện

        1. Xe nâng dầu Mitsubishi có nhiều loại xe với tải trọng  khác nhau từ 02 tấn -10 tấn, nhìn chung có 1 số loại xe nâng dầu phổ biến như:

+ Xe nâng Mitsubishi 2 tấn

+ Xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn (FD25)

+ Xe nâng Mitsubishi 3 tấn (FD30)

+ Xe nâng Mitsubishi 5 tấn

+ Xe nâng Mitsubishi 10 tấn

        2. Xe nâng điện

Xe nâng điện bao gồm xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái

        Xe nâng hàng được thiết kế phù hợp với từng tải trọng khác nhau nên khi nâng hàng cần lựa chọn xe nâng phù hợp, không nên nâng quá tải trọng quy định của xe nâng hàng. Nếu vượt tải trọng sẽ dẫn đến xe bị hư hỏng và mất an toàn cho người vận hành xe cùng với hàng hóa.

        Nơi mua xe nâng hàng Mitsubishi chất lượng, uy tín

CN Công ty TNHH MTV Dịch vụ kỹ thuật Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng chuyên bán xe nâng hàng Mitsubishi với nhiều tải trọng và đa dạng về chủng loại xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng gas, xe nâng tay. Ngoài thương hiệu Mitsubishi chúng tôi còn có các thương hiệu nổi tiếng khác xuất xứ từ Nhật Bản như Toyota, Nissan, Komatsu...Chúng tôi còn cho thuê xe nâng hàng, cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng, bảo trì xe nâng, bán phụ tùng xe nâng.

Thông tin liên hệ

CN CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ KỸ THUẬT XE NÂNG VIỆT TẠI ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỦ : LÔ 23, A2, ĐƯỜNG TRƯỜNG SƠN, KDC HÒA NHƠN, HUYỆN HÒA VANG, TP ĐÀ NẴNG

HOTLINE : 0914 844 242

MAIL : [email protected]