Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh Miền Trung.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh Miền Trung.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ngắn hạn trong thời gian tăng đột biến trong kinh doanh, xử lý lượng hàng tồn kho hoặc để khắc phục những khó khăn của doanh nghiệp thì việc đầu tư một chiếc xe nâng mới là một vấn đề tương đối khó khăn , vậy để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn được diễn ra suôn sẻ với một chi phí thấp nhất thì điều duy nhất các bạn nghĩ đến là thuê xe nâng hàng để phục vụ hoạt động của Công ty. Đến với chúng tôi Công ty TNHH MTV DVKT Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng, với hình thức cho thê xe nâng hàng đã qua sử dụng và xe nâng hàng mới 100% chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của các bạn. Chúng tôi sẽ làm cho bạn có cảm nhận rằng thuê xe nâng tại công ty chúng tôi là 1 giải pháp hoàn hảo nhất.

 I. Những lợi ích của việc thuê xe nâng hàng:

1. Tiết kiệm được chi phí sản xuất hơn so với việc mua một chiếc xe nâng mới, thay vì đầu tư vốn để mua xe nâng mới, thì doanh nghiệp bạn hãy dùng vốn đó để đầu tư vào cho những hoạt động cần thiết khác của công ty.

2. Thuê xe nâng hàng sẽ giảm thiểu được những rủi ro, chi phí phát sinh liên quan đến sự cố hư hại, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị máy móc theo định kỳ. Bên cho thuê xe sẽ đảm nhận trách nhiệm sửa chữa, bảo dưỡng, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ bên cho thuê xe nếu trong thời gian thuê sử dụng xảy ra sự cố về kỹ thuật.

3. Dịch vụ thuê xe nâng hàng rất đa dạng cái loại xe, mỗi loại phù hợp với tính chất môi trường làm việc khác nhau, dựa vào đó các doanh nghiệp sẽ lựa chọn thuê xe phù hợp với mình.

4. Nhu cầu sử dụng xe nâng của từng doanh nghiệp sẽ  theo thời điểm, thời gian dài ngắn khác nhau, nên tối ưu nhất là nên thuê xe nâng. Nếu bạn thuê xe nâng dài hạn sẽ nhận được sự ưu đãi về dịch vụ và giá cho thuê.

II. Các loại xe nâng cho thuê:

1. Xe nâng điện

Là dòng xe nâng  có động cơ chạy bằng điện năng  do bình ắc quy cung cấp. Bao gồm xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái.

- Xe nâng điện có thể làm việc trong nhà xưởng, kho hàng rộng lớn.

- Tiết kiệm được chi phí do sử dụng nhiêu liệu rẻ hơn các nhiên liệu khác.

- Với động cơ điện hoạt động không gây tiếng ồn và khí thải.

- Dễ bảo dưỡng, cần châm nước thường xuyên vào bình điện.

2. Xe nâng dầu

- Xe nâng dầu có động cơ mạnh mẽ, thích hợp làm việc ngoài trời, hoạt động liên tục.

- Tải trọng xe nâng lớn, đa dạng các thương hiệu lựa chọn.

- Sức mạnh và khả năng hoạt động của xe nâng dầu lớn hơn nhiều so với xe nâng điện.

 VÌ SAO BẠN NÊN THUÊ XE NÂNG CỦA CHÚNG TÔI

Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH MTV DVKT Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách là niềm hân hạnh của chúng tôi, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0914 844 242 để được phục vụ tốt nhất.

Các bài viết liên quan khác:

1. Cho thuê xe nâng hàng mới / xe nâng hàng đã qua sử dụng

2. Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa bằng xe nâng và cho thuê xe nâng hàng tự lái  giá toort tại Đà Nẵng

3. Xe nâng hàng và những điều bạn cần biết

4. Cung cấp phụ tùng xe nâng uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung.