CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG

CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG

Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu hàng hóa ngày càng nhiều, bạn đang làm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, bạn đang có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng để giải phóng sức lao động con người, thúc đẩy việc bốc dỡ nâng hạ hàng hóa được thuận lợi. Nhưng bạn đang phân vân chi phí bỏ ra để đầu tư 1 chiếc xe nâng hàng, vậy bạn hãy nghĩ đến giải pháp tối ưu là thuê xe nâng hàng.

Cho thuê xe nâng hàng là hình thức khá phổ biến hiện nay, việc này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, nếu bạn có nhu cầu này hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0705 535 535, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng bao gồm : cho thuê xe nâng hàng mới và xe nâng hàng đã qua sử dụng.

1. Cho thuê xe nâng hàng đã qua sử dụng

Ngoài dịch vụ bán xe nâng hàng đã qua sử dụng, chúng tôi còn cho thuê xe nâng hàng đã qua sử dụng với mức giá tối ưu nhất. Với sự đa dạng về tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn , 3.5 tấn, 5 tấn, nâng cao từ 3000mm-7000mm, đa dạng về chủng loại : xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng điện.

Nếu bạn thuê xe nâng hàng thì không phải lo đến vấn đề bảo dưỡng, bảo trì, chúng tôi sẽ kiểm tra định kỳ, nếu phát hiện hư hỏng chỗ nào thì sẽ xử lý ngay, tránh trường hợp khi xe hư hỏng nặng buộc phải dừng dẫn đến ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Qúy công ty.

                                                                     

2. Xe nâng hàng mới

                                                                           

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp xe nâng hàng, bên cạnh việc cho thuê xe nâng cũ, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng mới 100%. Xe nâng hàng mới thì sẽ đáp ứng được các nhu cầu về chủng loại và tải trọng.

Lý do bạn nên thuê xe nâng hàng của chúng tôi

1. Đa dạng về chủng loại lựa chọn

02 hình thức xe nâng hiện nay là : xe nâng ngồi lái và xe nâng đứng lái

Đa dạng về các thương hiệu xe nâng hàng để lựa chọn : Nissan, Mitsubishi, Toyota, TCM..

Đa dạng về chiều cao nâng

                                                                      

2. Chất lượng xe nâng hàng

Với kinh nghiệm lâu năm về chuyên cung cấp xe nâng hàng xe nâng hàng xuất xứ Nhật Bản, chất lượng tốt nhất, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng bảo trì chuyên nghiệp.

3. Giá cho thuê tối ưu

Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách giá cả thuê xe hợp lý nhất, tối ưu nhất.

                                                                  

4. Hệ thống công ty  rộng khắp

Ngoài trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi còn có các chi nhánh trải dài từ Phan Thiết, Bình Định, Đà Nẵng. Dù bạn ở đâu chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ xe nâng hàng tốt nhất.