Xe nâng hàng Caterpillar mới 1,5 2 2,5 3 3.5 4 5 6 7 tấn

xe-nang-dien-3-banh-caterpillar

Ngoài mua bán xe nâng cũ, cho thuê, sữa chữa công ty chúng tôi còn là nhà phân phối hãng xe Caterpillar (Mitsubishi) Nhật bản với các tải trọng nhỏ từ 1.5 2 2,5 3 tấn đến 4 5 6 7 tấn bao gồm cả xe nâng điện, xe nâng dầu và gas. Là đơn vị được phép nhập khẩu trực tiếp xe nâng từ nước ngoài nên giá cả hết sức phải chăng đi kèm với chất lượng và cam kết bảo hành từ nhà sản xuất. Có chứng nhận xuất xứ, chất lượng (CO, CQ) đảm bảo. Cat® Lift Trucks cung cấp xe nâng hàng đảm bảo chất lượng với hàng trăm đại lý trên thế giới và Xe Nâng Việt Đà Nẵng hân hạnh là một đại lý của họ.

xe nang hang caterpillar

Ưu điểm của xe nâng hàng CATERPILLAR:

Với sự tập trung chủ yếu vào chất lượng, xe nâng điện Caterpillar có khả năng đảm bảo chạy hơn 1 ca trên 1 lần sạc rất êm ái, xe nâng dầu diesel Caterpillar giảm lượng khí thải và tăng hiệu quả sử dụng nguyên liệu đến 21,6% nhờ đạt tiêu chuẩn Tier 4 Final* (* là yêu cầu khí thải EPA nghiêm ngặt nhất đối với động cơ diesel, quy định lượng vật chất hạt (PM) , hoặc hạt diesel và oxit nitơ (NOx) có thể được phát ra từ động cơ diesel). Tất cả các tải trọng xe từ 1,5 tấn 2 tấn 2,5 tấn 3 4 5 6 7 tấn đều được thiết kế với khoang ngồi lái rộng rãi, có màn hình hiển thị thông tin chi tiết, có thể được điều khiển bằng ngón tay. Xe được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến, nhờ đó chi phí để bảo trì bảo dưỡng xe nâng Caterpillar cũng sẽ rất thấp.

xe-nang-dien-3-banh-caterpillar

Có nên chọn xe nâng hàng Caterpillar?

Với những ưu điểm kể trên của xe nâng hàng Caterpillar cũng với việc Cat® Lift Trucks là một hãng xe có chất lượng uy tín hàng đầu, sử dụng động cơ S4S của thương hiệu nổi tiếng Mitsubishi, đồng thời chúng tôi cam kết hỗ trợ bảo hành và sau bảo hành một cách tốt nhất. Công ty TNHH MTV DVKT Xe Nâng Việt có mạng lưới hỗ trợ kinh doanh và sửa chữa trải dài từ miền Nam đến miền Trung, nên việc bảo hành, bảo trì bảo dưỡng xe cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài cung cấp xe nâng hàng mới Caterpillar thì công ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến xe nâng như phụ tùng xe nâng (lốp hơi, lốp đặc, bình điện, heo thắng…), cho thuê xe nâng hàng, sửa chữa xe nâng hàng, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe nâng định kỳ, và đặc biệt là cung cấp xe nâng cũ đã qua sử dụng của Nhật như Nissan, Mitsubishi, Toyota, TCM, Sumitomo, Nichyu… Với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật ổn định, tư vấn tận tình, kỹ càng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý vị chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vui lòng liên hệ 0905.50.88.33 hoặc 0914.844.242 hoặc email xenangvietdanang@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *