Sửa xe nâng khu vực Chu Lai-Núi Thành- Tam Thăng-Tam Kỳ

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng để thay sức lực của con người ngày càng phổ biến, vậy khi xe nâng bạn có sự cố bạn cần một nơi sửa chữa xe nâng có uy tín để xe nâng của bạn nhanh chóng tham gia vào các hoạt động sản xuất lại. Hiện tại khu vực Quảng Nam như KCN Chu Lai – Núi Thành và KCN Tam Thăng- TP. Tam Kỳ là hai nơi có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh, nhu cầu sử dụng xe nâng cũng khá nhiêu nhưng 2 khu vực này lại thiếu đơn vị cung cấp, cũng như sửa chữa. Thấy được nhu cầu cũng như tìm năng lớn đó, CN Công ty TNHH MTV DVKT Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng của chúng tôi đã mở rộng thị trường ra khu vực Núi Thành và Tam Kỳ. Vậy nên nếu bạn cần mua 1 chiếc xe nâng mới, xe nâng Nhật qua sử dụng như Komatsu, Toyota, Nissan… đời mới hoặc xe nâng bạn gặp sự cố cần sửa chữa ngay, hãy nhấc máy liên hệ số điện thoại 0914.844.242 (Ms Nhung) để được tư vấn và hỗ trợ tất tần tật về dịch vụ xe nâng hàng.

sua-chua-xe-nang-nui-thanh
Sửa chữa xe nâng tại Núi Thành

Tiềm năng dịch vụ xe nâng tại Quảng Nam như Tam Kỳ, Núi Thành:

Địa bàn Quảng Nam như Tam Thăng- Tam Kỳ hay Chu Lai – Núi Thành là khu vực đầy tiềm năng về dịch vụ mua bán cho thuê, sửa chữa xe nâng nhưng hầu như chưa có mộ đơn vị chuyên nghiệp nào để ý và phục vụ các vị khách nơi đây. Thế nên để không bỏ sót khách hàng cũng như đảm bảo được sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo có mặt trong vòng 24h ngay sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ sửa chữa xe nâng từ quý khách. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và báo giá và sẽ tiến hàng sửa chữa xe nâng ngay khi nhận được đồng ý từ quý khách. Nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của công ty Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng của chúng tôi.

sua-chua-xe-nang-tam-ky
                                                           Sửa chữa xe nâng tại Tam Kỳ

Dịch vụ sửa xe nâng tại Tam Kỳ, Núi Thành của Quảng Nam:

Về dịch vụ, ngoài dịch vụ sửa chữa xe nâng tận nơi, chúng tôi còn cung cấp tất cả các phụ tùng xe nâng Nhật, Hàn theo yêu cầu. Ngoài ra, mua bán xe nâng cũ qua sử dụng là một trong những dịch vụ chính của công ty chúng tôi. Bạn đang cần mua một chiếc xe nâng Komatsu cũ đời cao, xe nâng Nissan điện, xe nâng Komatsu điện ngồi lái hoặc đứng lái? Bạn cần một chiếc xe nâng gas phục vụ trong kho thực phẩm? bạn cần một chiếc xe nâng dầu Komatsu, Toyota tải trọng lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi đừng ngần ngại. Chúng tôi sẽ phục vụ mọi nhu cầu về xe nâng của quý khách trên toàn quốc, ưu tiên khách hàng khu vực Tam Thăng – Tam Kỳ và Chu Lai – Núi thành. Chúc quý khách phát triển tốt trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

One thought on “Sửa xe nâng khu vực Chu Lai-Núi Thành- Tam Thăng-Tam Kỳ

  1. Pingback: Quy định an toàn trong sử dụng xe nâng hàng – Xe Nâng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *