Dịch vụ cung cấp sửa chữa, bảo trì bình điện xe nâng

sua chua phuc hoi binh dien xe nang

Bình điện là một bộ phận rất quan trọng trong xe nâng điện, chiếm diện tích cũng như số tiền khá lớn để mua sắm, vì thế việc sữa chữa, bảo trì thường xuyên là cần thiết. Chi phí cho dịch vụ sửa chữa, bảo trì bình điện xe nâng cũng không quá đắt so với việc phải bỏ cả bình điện để mua lại cái mới vì bị hư hỏng nghiệm trọng dẫn đến tuổi thọ thấp, thời gian khấu hao ngắn. Khi phát hiện ra các dấu hiệu bất thường của bình điện xe nâng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo sđt 0914.844.242 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời. Công ty Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói về xe nâng hân hạnh được phục vụ quý vị.

sua chua phuc hoi binh dien xe nang

Dấu hiệu bình điện xe nâng cần được nâng cấp sửa chữa:

  • Sạc bình nhanh đầy hơn bình thường
  • Mức nước trong bình điện bị thấp
  • Thời gian sử dụng bình trong 1 lần sạc bị ngắn lại dẫn đến hiệu suất làm việc của xe nâng bị thấp
  • Dấu hiệu nặng hơn là việc bị tràn axit trong bình điện xe nâng ra ngoài. Khi xe có hiện tượng như vậy bạn cần phải xử lý nhanh kịp thời để không ảnh hưởng đến môi trường cũng như là sức khỏe của công nhân
  • Các điện cực bị ăn mòn (hay còn gọi là bị sunfat)

sua chua bao tri binh dien xe nang

Cung cấp, bảo trì, sửa chữa bình điện xe nâng tại Đà Nẵng, miền Trung:

Để công việc được thuận lợi và chủ động cũng như không tốn quá nhiều thời gian và tiền của thì việc thường xuyên kiểm tra bảo trì và sửa chữa bình điện xe nâng thường xuyên là việc làm cực kỳ cần thiết nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe nâng điện. Đến với dịch vụ bảo trì bình điện xe nâng của chúng tôi bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn các giải pháp khắc phục một cách an toàn và hạn chế chi phí đến mức thấp nhất như thay mới hoặc sửa chữa cell bình bị sự cố, kiểm tra châm nước bình điện, kiểm tra độ sunfat của các điện cực, cân chỉnh axits bình điện, kiểm tra các đầu nối tiếp xúc như dây cọc bình, nắp bình, jack sạc… Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0914.844.242 để được tư vấn và giải đáp kịp thời. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp nâng hạ hàng hóa như xe nâng hàng mới hiệu Caterpillar, xe nâng cũ qua sử dụng xuất xứ Nhật bản như các thương hiệu Nissan, Toyota, Komatsu, TCM, Mitsubishi… với hầu hết các tải trọng từ 1 đến 3,5 tấn. cung cấp lốp đặc xe nâng, bình điện xe nâng và các phụ tùng chính hãng khác. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng có thời hạn, dịch vụ sửa chữa xe nâng tận nơi tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các khu vực lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *