Phân tích ưu nhược điểm của xe nâng điện

Mỗi loại xe nâng đều và có những lợi thế riêng, phục vụ những nhu cầu sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp. Thế nhưng hiện nay xe nâng điện đang dần thay thế các dòng xe nâng dầu trên thị trường bởi tính ưu việt cũng như sự tiện ích mà nó mang lại. Hôm nay CN công ty TNHH MTV DVKT Xe Nâng Việt sẽ cùng các bạn phân tích những điểm lợi thế và bất lợi mà dòng xe này mang lại, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng có những quyết định chọn cho mình một chiếc xe ưng ý và phù hợp với ngành nghề sản xuất kinh doanh của mình nhất.

Xe nâng điện khá tiện dụng chính vì thế mà hầu hết các hãng xe nâng đều đầu tư cho dòng xe này, các xe nâng điện phổ biến trên thị trường hiện nay như Toyota, Komatsu, Nissan, Nichiyu,… hãng Mitsubishi chỉ mới tham gia vào thị trường xe nâng điện nên bạn sẽ thấy tần xuất xe nâng điện Mitsubishi xuất hiện khá thấp. Tuy nhiên, nếu bạn cần mua 1 chiếc xe nâng điện mới của hãng này thì mọi thứ luôn sẵn sàng dành cho bạn, chúng tôi chuyên cung cấp dòng xe nâng điện Mitsubishi mới và xe nâng điện cũ của tất cả các hãng Nhật bản còn lại.

Xe nâng điện Mitsubishi mới
Xe nâng điện Mitsubishi mới

Ưu điểm của xe nâng điện Komatsu, Toyota, Mitsubishi…

  • Các dòng xe này được thiết kế khá nhỏ gọn vì không phải chứa bình đựng nhiên liệu như xe nâng dầu có động cơ đốt trong
  • Hệ thống thắng đạp khá nhạy, an toàn
  • Tiết kiệm nhiên liệu
  • Bảo vệ môi trường, không tạo ra khói bụi, ô nhiễm
  • Bền và nâng hạ được tải trọng đến dưới 5 tấn
  • Sửa chữa dễ dàng, không tốn nhiều chi phí sửa chữa
  • Bình acquy xe nâng điện thường có tuổi thọ khá cao
Xe nâng điện Komatsu ngồi lái
Xe nâng điện Komatsu ngồi lái

Nhược điểm của xe nâng điện:

Bên cạnh những ưu điểm đã nói ở trên thì dòng xe nâng điện cũng có những nhược điểm, những yêu cầu khá cao nếu muốn sử dụng lâu dài. Ví dụ như tải trọng nâng không cao, tối đa 5 tấn, chiều cao nâng hạ cũng thấp hơn so với xe nâng có động cơ đốt trong. Yêu cầu môi trường làm việc phải tốt, không chịu ảnh hưởng của thời tiết, che chắn cẩn thận. Và phải trang bị hệ thống sạc cho xe. Việc mua một chiếc xe nâng điện sẽ khiến bạn boăn khoăn bởi chi phí bỏ ra lần đầu để mua xe là khá cao, nhưng bù lại bạn sẽ không phải chi trả khoản tiền nhiên liệu hàng ngày.

Nếu quyết định mua xe nâng, hãy liên hệ ngay với công ty Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe nâng mới, xe nâng cũ qua sử dụng, xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng gas của các hãng Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM… với các tải trọng khác nhau. Hãy nhất máy gọi ngay 0914.844.242 (Ms Nhung) hoặc đến tại địa chỉ:  Lô 197 khu B7 KDC KCN Hòa Khánh mở rộng, phường Hòa Khánh Bắc , quận Liên Chiểu , Tp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *