Những lý do nên mua xe nâng hàng qua sử dụng

mua xe nang tra gop

Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu không tính đến vấn đề tài chính, với hiệu quả vượt trội chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn xe mới, tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế không cho phép thì xe nâng cũ qua sử dụng cũng không phải là một ý kiến tồi. Hiện nay công ty Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng chúng tôi vừa nhập về một số lô xe nâng qua sử dụng đời cao, quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cả về option và giá cả. Những lý do để mua một chiếc xe nâng cũ phải nói là rất nhiều, nhưng vấn đề chính chắc hẳn là giá thành rẻ hơn xe mới rất nhiều, khoảng chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3. Ngoài ra thì còn một số lý do khác khiến nhiều người thích chọn mua xe nâng hàng đã qua sử dụng hơn là xe mới.

ly do nen mua xe nang hang qua su dung

Lý do nên mua xe nâng hàng qua sử dụng:

  • Thứ nhất, hàng có sẵn, có thể giao xe ngay, trong khi xe mới phải đặt hàng tầm vài 3 tháng mới có thể nhập về Việt Nam
  • Thứ 2, vì xe nâng hàng qua sử dụng có sẵn nên bạn có thể kiểm tra xe trước khi quyết định mua, điều mà khi đặt xe nâng hàng mới bạn phải rơi vào thế bị động
  • Thứ 3, bạn có tận dụng hết công suất, khả năng làm việc của xe nâng mới không? Cũng giống như hiện tại các bạn đang săn đón iPhone 11 vậy, Thực sự không cần thiết khi bạn không sử dụng hết các tính năng của nó, cũng giống như bạn chỉ sử dụng khoảng 50-60% công suất của xe nâng mới thì bạn cần gì phải bỏ ra một đống tiền để lãng phí.
  • Thứ 4, khả năng làm việc của xe nâng qua sử dụng chúng tôi nhập về còn rất cao, các xe đời từ 2010 trở về đây hầu như còn rất mới. Đối với xe nâng điện bình mới có thể làm việc liên tục 6-8h, xe nâng dầu có thể sử dụng trên 5 năm làm việc nếu bảo dưỡng tốt.
  • Thứ 5, vấn đề bảo hành: mỗi chiếc xe chúng tôi bán ra đều được bảo hành tối thiểu trong vòng 6 tháng, ngoài ra sẽ được ưu tiên hỗ trợ kiểm tra sửa chữa sau bảo hành.
  • Thứ 6, phụ tùng thay thế sữa chữa. Như các bạn đã biết những sản phẩm đời cũ thường có phụ tùng thay thế, đời mới mỗi khi hư phụ tùng bạn phải liên hệ đặt hàng với nhà sản xuất, không những giá thành cao mà còn mất rất nhiều thời gian đợi chờ.
  • Thứ 7, xuất xứ hàng hóa: xe nâng qua sử dụng của chúng tô có nguồn gốc xuất xứ made in Japan, được kiểm định trước khi bàn giao cho khách
  • Thứ 8, các chi phí phát sinh khác, xe nâng hàng mới thì khả năng hư hỏng thấp hơn xe nâng cũ nhưng chi phí bảo dưỡng định kỳ vẫn không chênh lệch bao nhiêu, trường hợp phải thay thế phụ tùng thì chi phí lại vượt hơn so với xe nâng qua sử dụng.

Những lý do trên đây khiên 2/3 khách hàng của chúng tôi chọn mua xe nâng qua sử dụng, còn các bạn thì sao? Hãy cho chúng tôi ý kiến thảo luận bên dưới nhé. CN công ty TNHH MTV DVKT Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng chuyên mua bán, cho thuê, sửa chữa xe nâng hàng qua sử dụng xuất xứ Nhật Bản, xe nâng hàng mới hiệu CATERPHILLAR, xe nâng tay, xe nâng bán tự động, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe nâng định kỳ. Vui lòng liên hệ: 0914.844.242 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *