Mua xe nâng trả góp tại Đà Nẵng

ly do nen mua xe nang hang qua su dung

Tin HOT: Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng hỗ trợ khách hàng mua xe nâng mới và cũ trả góp. Bắt đầu từ tháng 8/2019, XNV chúng tôi đã liên kết với các ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua xe nâng trả góp với lãi suất hợp lý. Từ nay gánh nặng kinh tế không còn là nổi lo quá lớn của các doanh nghiệp khi muốn đầu tư mở rộng sản xuất nữa. Với thời gian thanh toán linh hoạt, ngay bây giờ bạn đã có thể lên kế hoạch lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng ưng ý, bất kể đó là xe nâng nâng mới hay xe nâng cũ; là xe nâng điện, xe nâng dầu hoặc xe nâng gas, 1.5 tấn  2 tấn 2,5 tấn hay 3 tấn…xe 3 bánh hay 4 bánh, đứng lái hoặc ngồi lái, xe nâng pallet hay kẹp phuy, kẹp giấy… Hãy cũng tìm hiểu chính sách mua xe nâng trả góp của chúng tôi ngay bây giờ để sớm tìm ra giải pháp đầu tư có hiệu quả.

 

Ưu điểm của chính sách bán xe nâng trả góp:

 • Sở hữu xe nâng ngay với số tiền không quá lớn: bạn chỉ cần thanh toán tầm 30-50% giá trị mặt hàng tùy vào đó là xe nâng cũ hay xe nâng mới… bạn không phải đợi quá lâu để tích cóp tiền đủ để mua hoặc thuê xe nâng để chờ đủ tiền mua, như vậy thực sự rất phí phạm.
 • Thủ tục cho vay mua xe nâng trả góp rất đơn giản
 • Thời gian trả góp linh động từ 6 đến 36 tháng

mua xe nang tra gop

Thủ tục mua xe nâng trả góp tại XNV:

 • Bước 1: Ký hợp đồng mua xe nâng và tiến hành đặt cọc
 • Bước 2: Cung cấp các loại giấy tờ sau:
  + Đối với khách hàng là Doanh nghiệp cần có: Giấy phép kinh doanh, thông báo mẫu dấu, CMND giám đốc và KTT, quyết định bổ nhiệm KTT, điều lệ công ty, sao kê tài khoản giao dịch 3-6 tháng gần nhất, tờ khai VAT có chữ ký điện tử, BCTC năm gần nhất, các hợp đồng kinh tế gần nhất
  + Đối với khách hàng là cá nhân: CMND của vợ và chồng, Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã có gia đình), hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập như: bảng lương, chứng nhận cơ sở kinh doanh của hộ gia đình…)
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ liên lạc để thẩm định hồ sơ vay trả góp xe nâng hàng
 • Bước 4: Ngân hàng sẽ chấp thuận hoặc không chấp thuận cho vay sau 6-7 ngày thẩm định
 • Bước 5: Quý khách ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng để ngân hàng giải ngân với XNV

Với những thủ tục đơn giản và nhanh chóng ở trên bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc xe nâng hàng thông qua hình thức trả góp. Đừng chần chừ khi đã có kế hoạch để đầu tư phát triển, thời đại kinh tế thị trường, vốn không còn là vấn đề quá lớn nếu bạn đã có một dự án tiềm năng, ngân hàng và các nhà đầu tư khách sẽ hỗ trợ giúp bạn biến mơ ước thành hiện thực. Hãy nhấc máy gọi 0914.844.242 (Ms. Nhung) để được tư vấn về các loại xe nâng hàng nếu có kế hoạch mua hoặc thuê và sửa chữa. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *