Mua bán xe nâng điện/ dầu Komatsu 1,5-2-2,5-3-3,5tấn cũ giá tốt

Komatsu là thương hiệu mạnh nổi tiếng trong lĩnh vực xe nâng cũng như các loại xe chuyên dụng khác như xe múc, xe đào, xe xúc lật… Đối với dòng xe nâng Komatsu có cả xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas cả đứng lái và ngồi lái phù hợp với mọi đối tượng sử dụng với mục đích nâng hạ hàng hóa. Bên cạnh đó với thiết kế đồng bộ và linh hoạt, xe nâng Komatsu có thể tạo thêm một số Option phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn như lắp side shift, kẹp gấy… là một thương hiệu ra đời từ những năm 1917 và là niềm tự hào của người Nhật, các dòng xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng gas cả đứng và ngồi lái của Komatsu các tải trọng từ 1 tấn 1,3 tấn 1,5 tấn 1,8 tấn 2 tấn 2,5 tấn 3 tấn 3,5 tấn luôn được người dùng tìm kiếm để sử dụng cho dù là xe mới hay đã qua sử dụng vì đây là dòng xe rất bền, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt bạn có thể nâng quá tải 1 tý cũng không sao (không khuyến khích).

xe nang dau komatsu 2,5 tan
Xe nâng dầu Komatsu 2,5 tấn

Mua bán xe nâng Komatsu cũ tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế.

Nếu bạn đang có ý định bán xe nâng cũ của mình để sắm 1 chiếc xe khác phù hợp với công việc hiện tại hơnthif đừng ngần ngại liên hệ với CN Công ty TNHH MTV DVKT Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng của chúng tôi theo hotline 0914 844 242 để được tư vấn hỗ trợ. Bên công ty chúng tôi hiện đang có chính sách thu mua và bán trợ giá xe nâng Komatsu các tải trọng từ 1 tấn 1,3 tấn 1,5 tấn 1,8 tấn 2 tấn 2,5 tấn 3 tấn 3,5 tấn mới và cũ. Về xe nâng Komatsu cũ chúng tôi có cả đời cao và đời thấp, số cơ (sàn) và số tự động, ngồi lái và đứng lái, tất cả các nhiên liệu Dầu Diesel, Điện, Gas. Đối với việc bán xe nâng cũ qua sử dụng, công ty chúng tôi luôn có chính sách bảo hành lên đến 6 tháng và hỗ trợ sửa chữa khi có sự cố sau khi hết thời gian bảo hành, ưu tiên khách hàng khu vực lân cận như Đà nẵng, quảng nam, huế….

xe nang dien komatsu 1,5 tan dung lai
Xe nâng điện Komatsu 1,5 tấn đứng lái

Hướng dẫn khi chọn mua xe nâng Dầu/ Điện Komatsu cũ qua sử dụng:

Trước khi đi mua xe nâng chúng ta cần phải xác định 1 số tiêu chuẩn cơ bản của xe nâng phải có từ đó đưa ra yêu cầu hợp lý cho nhà cung cấp. Trường hợp bạn đã xác định muốn mua xe nâng cũ Komatsu thì bạn cần phải xác định thêm một số thông tin cần thiết sau: xe nâng gì? tải trọng bao nhiêu? nâng mấy pallet 1 lần, cửa vào kho bãi thế nào? có phải chui container hay kho lạnh không?… từ đó quyết định phải mua loại xe Komatsu dầu hay xe điện Komatsu đứng lái/ ngồi lái, sức nâng 1 tấn 1,3 tấn 1,5 tấn 1,8 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn 3 tấn 3,5 tấn hay hơn nữa, có cần các option như side shift, kẹp giấy, khung đa tầng để chui container không?… Chỉ cần đưa ra nhu cầu nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn được chiếc xe ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *