Hướng dẫn chọn mua xe nâng cũ đã qua sử dụng một cách hợp lý

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới mở, với số vốn ít ỏi trong tay mà phải xoay sở về kho bãi, máy móc, vật tư, nhân công và bạn cần một chiếc xe nâng với giá phải chăng. Đừng lo lắng và ngại ngùng, hãy chọn ngay cho mình một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có bảo hành tại công ty Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng của chúng tôi với giá cả phải chăng, không đâu có thể rẻ hơn. Để đảm bảo tốt nhất về hiệu suất sử dụng của xe nâng hãy đảm bảo chiếc xe này phù hợp với ngành nghề sản xuất kinh doanh của bạn. Ý chúng tôi là bạn sử dụng chiếc xe nâng này trong kho hay ngoài bãi, để nâng vật có trọng lượng như thế nào, chiều cao bao nhiêu,…. Sau khi đưa ra nhưng thông tin trên, công ty mua bán xe nâng cũ sẽ tư vấn cho bạn một số xe phù hợp, việc tiếp theo của bạn là hãy lựa chọn theo những kinh nghiệm sau.

xe-nang-cu-qua-su-dung-gia-re-tai-da-nang
Xe nâng cũ giá tốt tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm lựa chọn xe nâng cũ đã qua sử dụng:

  • Thứ nhất, hãy quan sát phần cứng của xe nâng, gồm: kết cấu xe có còn chắc không? Lớp sơn có cũ, ghỉ màu hay chưa? Kiểm tra độ mòn của 2 lốp, Cang nâng có vết hàn hay không? đề, kèn, xinhan, kính chiếu hậu còn đủ không? xilanh thủy lực có chảy nhớt không?
  • Thứ 2, chạy thử và kiểm tra vận hành của máy móc, hãy nhớ bộ van điều khiển là linh hồn của cả chiếc xe nâng, quan sát thấy nó bị ướt và sủng dầu khi hoạt động thì bạn không nên chọn chiếc xe nâng cũ này dù giá rẻ cỡ nào.
  • Tiếp theo hãy lắng nghe tiếng của động cơ, một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có tiếng nổ không bình thường là một điều cần lưu tâm. Ngoài ra hãy lắng nghe tiếng động của bộ van điều khiển để xác định con trượt có bị mòn hay không?

Nếu là một chiếc xe nâng điện đã qua sử dụng, bạn hãy kiểm tra xem chân bình có bị khô hay không, dung dịch trong bình đục hay vẫn còn trong?

-xe-nang-cu-qua-su-dung-gia-re
mua bán xe nâng đã qua sử dụng

Lưu ý khi chọn nhà cung cấp xe nâng đã qua sử dụng:

Sau khi chọn được 1 chiếc xe nâng cũ ưng ý, điều bạn cần quan tâm tiếp theo là đơn vị bán xe nâng cho bạn có bảo hành không? xe nâng đã qua sử dụng này được bảo hành bao lâu, công ty này có bán những phụ tùng cùng loại để thay thế cho bạn khi xe bị hỏng hóc hay không/ (về phần này hãy lưu ý heo dầu vì đây là bộ phận hay bị hư nhất. Và điều cuối cùng hết sức quan trọng là đơn vị bán xe nâng đã qua sử dụng này cho bạn có phải là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hay không?

Trên đây là những lưu ý, những kinh nghiệm cần phải đọc khi quyết định mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng về sản xuất kinh doanh. Tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung như Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Phú Yên, Khánh Hòa, Thanh Hóa, Hà Tĩnh… bạn có thể đến tại Chi nhánh công ty TNHH Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng tại địa chỉ Lô 197 khu B7 KCN Hòa Khánh mở rộng (cuối đường số 3) để lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý với giá cả hợp lý  nhất và dịch vụ đi kèm tốt nhất. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *