Bán lốp đặc, lốp hơi vỏ xe nâng tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam

Xe nâng hoạt động một thời gian dài thì lốp xe bị mòn do lực ma sát, xe nâng có tải trọng càng lớn thì lốp xe càng nhanh mòn, việc thay thế vỏ cho bánh xe nâng là cần thiết để đảm bảo xe nâng được hoạt động tốt. CN Công ty TNHH MTV DVDT Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng chuyên cung cấp phân phối các loại lốp xe nâng (lốp đặc, lốp hơi) chính hãng có độ bền cao khắp khu vực miền Trung, hỗ trợ lắp đặt ở các tỉnh Quảng Nam, Huế, và TP. Đà Nẵng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng và nhu cầu tài chính của họ chúng tôi sẽ tư vấn họ mua các loại lốp thuộc các hãng uy tín khác nhau, các loại vỏ xe nâng chất lương mà chúng tôi bán bao gồm Bridgeston, Kovo, Kumaikai, Srilanka, DRC… Ngoài ra còn có các loại lốp khác đên từ Thái lan, Indo, Nhật bản, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá vỏ xe nâng để bạn có những lựa chọn thích hợp cho mình.

lop xe nang 18x7-8
Lốp xe nâng 18×7-8

Hướng dẫn chọn lốp hơi, lốp đặc cho xe nâng:

Mỗi loại lốp đều có ưu nhược điểm riêng nên việc lựa chọn vỏ xe phù hợp với xe nâng của mình cũng là một điều cần phải cân nhắc kỹ. Tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam chưa có nhiều đơn vị mua bán phụ tùng xe nâng, tuy nhiên đến với công ty xe nâng việt tại Đà Nẵng của chúng tôi quý vị sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả mọi loại lốp theo yêu cầu về đặc tính kỹ thuật, xuất xứ, bảo hành… Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và phân tích cho bạn biết về đặc điểm của từng lốp vỏ xe nâng để bạn phân biệt được khi nào thì nên chọn lốp hơi, khi nào thì phải chọn lốp đặc cho xe nâng của mình. Lốp xe nâng là một bộ phận hao mòn nhiều nhất trong quá trình sử dụng, tải trọng nâng càng cao thì độ hao mòn càng nhanh chóng, bên cạnh đó tùy thuộc vào mặt bằng nơi làm việc của xe nâng để chọn mua lốp đặc hoặc lốp hơi cho xe mình. Đối với lốp hơi thì thích hợp với mọi mặt bằng, giảm xóc hơn và giá thành rẻ hơn; còn lốp đặc thì thích hợp với mặt bằng phẳng, ổn định trong nâng hạ và di chuyển bo cua, giá thành cao.

cau tao lop dac xe nang
Cấu tạo lốp đặc xe nâng

Cấu tạo của lốp đặc (vỏ đặc) xe nâng

Tùy theo kích thước chúng ta thường có lốp đặc xe nâng 500-8, lốp đặc xe nâng 600-9, lốp đặc xe nâng 650-10, lốp đặc xe nâng 18*7-8, lốp đặc xe nâng 21*8-9, lốp đặc xe nâng 700-12, lốp đặc xe nâng 825-15, lốp đặc xe nâng 300-15….. dù là kích thước nào đi nữa thì 1 vỏ đặc xe nâng cũng có các thành phần từ ngoài vào trong như sau: mặt lốp, lớp đệm cao su trung tâm, lớp cao su cứng phía trong và tanh lốp. Mặt lốp là bộ phận tiếp xúc trực tiếp, là nơi chịu lực ma sát, tiết diện mặt lốp càng cao thì tính chịu lực càng lớn, nơi đây chứa gai lốp giúp xe nâng bám đường tốt hơn (nhà sản xuất thường dựa vào tiêu chuẩn gai lốp để bảo hành). Lớp đệm cao su trung tâm cứng, giúp tăng độ cao của vỏ xe. Lớp cao su phía trong và tanh lốp là bộ phận có độ cứng cao nhất vì là nơi tiếp xúc với mâm, phải chịu lực từ việc ép lốp. Trên là cấu tạo của lốp đặc xe nâng, về cấu tạo lốp hơi xe nâng chúng tôi sẽ có bài viết giới thiệu kỹ hơn ở những bài viết sau. Mọi thắc mắc về phụ tùng xe nâng vui lòng liên hệ 0914.844.242 (Ms. Nhung) để được giải đáp và tư vấn.

One thought on “Bán lốp đặc, lốp hơi vỏ xe nâng tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam

  1. Pingback: Thông báo chuyển địa điểm CN Xe Nâng Việt Đà Nẵng – Xe Nâng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *