Bán, đổi thu mua bình điện/ Ắc quy xe nâng giá tốt tại Đà Nẵng, miền Trung

Xe nâng điện Komatsu, Nissan, Toyota, TCM, Mitsubishi hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy kho xưởng tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung bởi sự tiện lợi cũng như những lợi ích ưu việt mà nó mang lại. Khi sử dụng một thời gian bạn phải thay bình điện cell mới cho xe nâng và giá 1 bình điện xe nâng(Ắc quy) cũng không phải là rẻ trên thị trường nên các doanh nghiệp hay suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định mua 1 chiếc xe nâng điện.  Thế nhưng nếu so sánh giá trị của 1 bình điện /acquy Hitachi hay Rocket mang lại trong 3 năm và chi phí xăng dầu cho xe nâng trong vòng 3 năm hoạt động thì số tiền bỏ ra mua bình điện là hoàn toàn chấp nhận được nếu như không muốn nói là rẻ. Không những thế khi sử dụng xe nâng điện trong các kho lạnh, thực phẩm thì an toàn hơn xe dầu bởi các yêu cầu kỹ thuật đặc thù của ngành hàng. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có chính sách thu mua lại bình điện/ acquy cũ để khách hàng có được sản phẩm mới với giá tốt nhất.

binh dien hitachi 48V-485AH
Bình điện Hitachi 48V-485AH

Nơi mua bình điện/Ắc quy mới cho xe nâng tại Đà Nẵng và miền Trung:

Bình điện xe nâng không giống như những bình điện/ắc quy thông thường khác mà có thể sử dụng những sản phẩm như Ắc quy Đồng Nai, hầu hết các bình ắc quy cho xe nâng đều được nhập nguyên bộ từ nước ngoài, mỗi bộ có 24 cell với các tiêu chuẩn khác nhau. CN Công ty TNHH MTV DVKT Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng là đại lý cung cấp bình điện/ắc quy cho xe nâng tại miền Trung của 2 hãng nổi tiếng là Hitachi của Nhật và Rocket của Hàn Quốc với các công suất 560Ah(72V, 80V, 48V…), 480Ah, 420Ah, 565Ah, 685Ah, 390Ah, 500Ah, 700Ah, 375Ah, 402Ah, 490Ah, 650Ah, 845Ah, 1000Ah… thời gian giao hàng dự kiến là sau khi khách hàng đồng ý mua tầm 3 ngày. Mỗi xe nâng phù hợp với loại bình điện khác nhau, thế nên khi muốn thay bình điện bạn cần xem những thông số cần thiết về baterry ghi trên xe nâng đó. Nếu bạn thấy khó khăn với công việc này hãy để kỹ thuật công ty Xe nâng việt tại Đà Nẵng đến kiểm tra giúp bạn, hãy gọi ngay 0914 844 242 để được tư vấn, hỗ trợ kiểm tra khắp miền Trung.

binh dien xe nang rocket
Bình điện xe nâng Rocket

Khi nào thì nên thay bình điện/ acquy xe nâng?

Việc thay thế bình điện/ắc quy là khá tốn kém thế nên việc bỏ quản bình điện cũng khá quan trọng, bạn nên chọn 1 máy sạc phù hợp với công suất của bình điện đó, sạc bình và châm nước cất thường xuyên góp phần tăng tuổi thọ của bình acquy. Ngoài ra việc giữ cho bình acquy luôn ở trạng thái còn điện sẽ góp phần bảo quản các bản cực, nên châm nước đến chữ Upper hoặc vạch TOP của mỗi cell bình là được. Đối với những công ty có xe nâng phải hoạt động liên tục, thường phải mua bình điện dự phòng để đảm bảo xe nâng hoạt động không bị gián đoạn khi ắc quy hết điện. Ngoài ra, đối với những bình ắc quy cũ cũng chúng tôi cũng hỗ trợ thu mua lại, bán ắc quy với giá tốt nhất trên thị trường, hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi cần bình điện xe nâng mới Hitachi hoặc Rocket, GS hoặc phụ tùng xe nâng bất kỳ nhé. HOTLINE 0914 844 242 (Ms Nhung) – TPKD. CN Công ty TNHH MTV DVKT Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng.

One thought on “Bán, đổi thu mua bình điện/ Ắc quy xe nâng giá tốt tại Đà Nẵng, miền Trung

  1. Pingback: Bộ sạc Ắc quy/ Bình điện xe nâng – Xe Nâng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *